Cách xem bóng đá trên VTV6 nhanh nhất

Bóng đá là môn thể thao thu hút hàng tỷ người xem trên thế giới đủ để xứng đáng với cái tên “môn thể thao vua”. Với sự phát triển của công nghệ truyền thông hiện nay có rất nhiều kênh truyền hình. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách xem bóng đá trên vtv6 nhanh nhất.

1. Hướng dẫn xem bóng đá trên vtv6 bằng VTVgo

Cách đơn giản nhất người cùng có thể áp dụng xem bóng đá trên vtv6 thông qua ứng dụng VTVgo hoặc truy cập trực tiếp vào trang web bằng điện thoại hoặc máy tính.

Cách 1: Xem trên ứng dụng điện thoại.

  • Trước tiên bạn cần phải tải chương trình về điện thoại bằng cách vào google play trên android, app store trên điện thoại iOS
  • Chỉ cần ấn vào biểu tượng ứng dụng VTVgo là có thể trực tiếp trải nghiệm mọi video
  • Tại giao diện chính bạn ấn vào chọn biểu tượng chuyển kênh, lựa chọn đến đúng kênh VTV6 trong danh sách các kênh truyền hình đang công chiếu.
  • Đợi một vài giây, ứng dụng sẽ tự điều hướng người dùng

Lưu ý: Xem bóng đá trên VTV6 là lịch đã cố định từ các giải đấu, nên sẽ chỉ chiếu những giải đấu đã có trong lịch phát sóng. Để không mất thời gian bạn nên xem qua lịch trước. Một điều nữa, dù tải VTVgo về điện thoại nhưng vẫn cần phải có tốc độ internet ổn định mới xem được video chất lượng HD.

Cách 2: Xem trực tiếp trên trang chủ VTVgo

Nếu điện thoại bạn dung lượng thấp không đủ để cài đặt ứng dụng hãy xem trực tiếp trên trang web bằng các truy cập vào google rồi gõ VTVgo.com (có thể thực hiện bằng điện thoại và bằng máy tính).

Khi đã truy cập được vào trang web của họ, bạn sẽ thấy giao diện như ứng dụng trên điện thoại. Bạn sẽ nhìn thấy các kênh ở trên tab đầu tiên, chọn vào VTV6. Lúc này trong cột bên phải sẽ hiển thị lịch chiếu chương trình trong ngày và chương trình đang được phát trực tiếp hiển thị ở bên trái. Với cách này bạn sẽ dễ dàng xem mọi trận bóng nhưng phải có kết nối mạng.

Cách 3: Xem bóng đá trên VTV6 bằng Tivi

VTVGo có gói cho người dùng sử dụng trên tivi, chỉ cần bỏ ra 1 triệu, bạn có thể sử dụng trọn đời với tất cả các kênh trong đó. Nếu bạn muốn xem vtv6 chỉ cần sử dụng điều khiển tăng giảm, hoặc nhấn vào cài đặt chọn kênh yêu thích. Thông thương nhà phát triển sẽ để mặc định số 6 trên điều khiển và VTV6.

Sử dụng vtvgo vẫn được nhiều người yêu thích bởi chi phí rẻ, được trải nghiệm nhiều kênh truyền hình, đặc biệt là có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ có một nhược điểm nhỏ, đó là các chương trình truc tiep bong da vtv6 trên này thường sẽ bị delay khoảng 2 giây so với kênh k+.

2. Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trên FPT play

FPT play là một nhánh nhỏ của K+, nó giống kiểu bên phân phối, với phiên bản nhỏ gọn này người hâm mộ bóng đá có thể trải nghiệm trực tiếp các trận đấu thông qua chiếc điện thoại thông minh.

  • Tải ứng dụng FPT play phù hợp với điện thoại mình đang dùng. Có cả phiên bản cho điện thoại Iphone và điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.
  • Khi đã hoàn tất các bước tải ứng dụng, hãy bật chương trình lên
  • Để xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại thông qua FPT play ở kênh VTV6 bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn mục “truyền hình” trong tab cuộn xuống.
  • Ứng dụng sẽ hiển thị ra rất nhiều kênh truyền hình trong nước, và nước ngoài. Để xem VTV6 bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng có dòng chữ này là được. Thông thường trong tab chính của truyền hình sẽ có các kênh chính từ VTV1- VTV9.

Lưu ý: Sử dụng ứng dụng FPT play bạn cần phải sử dụng tài khoản đăng nhập mới có thẻ xem bóng trực tiếp. Hiện nay nhà phát triển cho tích hợp với số điện thoại hoặc tài khoản facebook nên quá trình đăng ký rất dễ dàng.

3. Xem bóng đá trên VTV6 của K+

K+ là một kênh truyền hình được công chiếu nhiều chương trình chất lượng nhất tới toàn thể người dân Việt Nam bao gồm và các trận bóng lớn nhỏ trực tiếp trên K+ PM, K+ Ns, VTV6. Bên bạn nào đang sử dụng K+ với gói 135 nghìn VND thì cũng có thể trải nghiệm kênh VTV6 một cách hoàn hảo với chất lượng FULL HD, đặc biệt không có chuyện hình ảnh bị nhòe, bị giật hay bị delay.

Có thể nói xem bóng bằng kênh K+ là chất lượng nhất nhưng lại không thể xem mọi lúc mọi nơi. Thông thường họ không có ứng dụng tích hợp nén cho phiên bản điện thoại và phiên bản máy tính. Nên dù có nhiều ưu điểm cho những chương trình chiếu trực tiếp nhưng vẫn ít được giới trẻ sử dụng nhất là sinh viên người đi làm xa đang phải ở trọ  bởi họ sẽ ít lắp tivi. Chính vì vậy, sử dụng ứng dụng cho điện  thoại hoặc cho máy tính vẫn được phổ biến hơn.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu cách xem trực tiếp bóng đá trên VTV6 đơn giản nhất. Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng trên, bạn có thể sử dụng VTV trên Tivi theo mặc định phát sóng của đài truyền hình Việt Nam. Đây là hình thức xem ít phổ biến trong thời đại công nghệ như hiện giờ.

nkypar.org

Cách xem bóng đá trên VTV6 nhanh nhất
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply