Top những tờ báo bóng đá hay nhất tại Việt Nam

Nhu cầu giải trí bóng đá phát triển khiến cho giới truyền thông lên ngôi, những tin tức tức trong cuộc sống được cập nhật liên tục mỗi ngày nhằm phục vụ người dân quan tâm. Trong hàng trăm hàng nghìn tờ bóng bóng đá thì đâu mới là tờ báo uy tín và chất lượng nhất đối với độc giả hiện nay? Hãy cùng xem những tờ báo nào sẽ được độc giả lựa chọn nhiều nhất.

Báo bóng đá 365

Đây là tờ báo được phát triển nổi bật trong năm 2018, mặc dù mới thành lập nhưng họ lại cạnh tranh mạnh mẽ và hiện nay có thể so sánh được với nhiều tờ báo bóng đá số lâu đời khác. Là tờ báo có trang web chính thức tại BongDa365.com, thuộc quyền quản lý của công ty Công ty cổ phần Truyền thông & Công nghệ 365.

Tại bóng đá 365 họ chỉ cung cấp hoàn toàn những thông tin về bóng đá như bóng đá Việt Nam, bóng đá Quốc tế, Trực tiếp bóng đá, lịch thi đấu bóng đá, soi kèo, và “hot trend” trong bóng đá. Tại mục này họ sẽ cập nhật song song nhiều giải đấu khác nhau đang diễn ra cùng thời điểm. Với tờ bóng đá số này, tất cả những môn thể thao khác họ không bận tâm. Nếu độc giả yêu bóng đá mà không muốn bị thông tin khác xao nhãng thì đây chính là tờ báo lý tưởng để bổ sung thông tin cần thiết.

Nếu người chơi còn lăn tăn vì đây là tờ báo mới, thì hãy thử so sánh tin tức với sự trải nghiệm thực tế của bạn, chắc chắn những thông tin được đưa đến độc giả đã qua đội ngũ nhân viên sàng lọc vô cùng cẩn thận. Tất cả các hình ảnh, video để có tính bản quyền.

Không phải tự nhiên một tờ báo mới lại có thể cạnh tranh được với những tờ báo lâu đời. Ngoài những thông tin chính xác, nội dung chất lượng, website của họ còn load nhanh, không đặt quảng cáo, giao diện đơn giản, theme thân thiện…

Bóng đá Plus

Một trong những website về thể thao trực tuyến cũng được xây dựng trong năm 2018. Hiện nay tờ báo này được rất nhiều người biết đến về tốc độ đưa tin nhanh, có độ chính xác cần thiết. Họ cũng là tờ báo chuyên về bóng đá, tất cả các thông tin liên quan như bóng đá quốc tế, bóng đá Việt Nam, các giải đấu, lịch phát sóng, lịch thi đấu, các tin chuyển nhượng,… tất cả đều được cập nhật mỗi ngày.

Để đưa tin chất lượng nhất đến với người đọc, họ phải đảm bảo rằng đội ngũ biên tập viên của họ phải làm việc nghiêm túc, sàng lọc thông tin cẩn thận trước khi publish một bài viết nào đó. Đây là một trong những điểm mạnh được độc giả đánh giá cao.

Bóng đá 24h

Một trong những tờ báo được xây dựng từ rất lâu, đến nay tên tuổi của tờ báo này giường như đã trở thành tâm điểm của những người hâm mộ bóng đá. Nếu bạn đọc chỉ quan tâm đến tin tức, các sự kiện tổng hợp thì đây chính là sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến lịch thi đấu mỗi ngày, quan tâm đến các giải đấu, tỷ số, thời gian thi đấu… thì phải qua một lần điều hướng page. Điều này với một số độc giả sẽ hơi bất tiện.

Một điều nữa khiến độc giả cảm thấy phiền khi truy cập vào bóng đá 24h đó là những quảng cáo gây rối mắt, làm giảm tốc độ load trang xuống. Ngoài nhược điểm nhỏ này, thì các tin tức, nội dung học mang đến cho độc giả đều đảm bảo chất lượng, đều đáng tin cậy.

Báo thể thao vnexpress

Là tờ báo tổng hợp nhiều tin tức thể thao khác nhau, không chỉ riêng bóng đá mà còn nhiều môn thể thao khác cũng được tập trung khai thác một cách chất lượng nhất.

Là tờ báo phù hợp với những người yêu thích tổng hợp tin tức về nhiều mảng ngoài bóng đá. Nếu có độc giả nào chỉ quan tâm đến bóng đá, thì chỉ cần nhấn vào chuyên mục, trong đó sẽ có tất cả tin cần thiết như: Bóng đá quốc tế, bóng đá Việt Nam, tin chuyển nhượng, tin hậu trường… Mức độ cập nhật của báo VNexpress không có tần xuất quá nhiều, điều này bởi họ tập chung vào chất lượng. Ngoài ra, trong giao diện web họ cũng đặt quảng cáo, nên có thể gây phiền nhiễu cho độc giả.

Tin liên quan:

Cách đọc kèo bóng đá cơ bản trong cá cược trực tuyến

Với thời buổi công nghệ, những tờ báo điện tử đang dần thay thế báo giấy, đây là sự thay đổi rất tích cực khi mà tin tức được cập nhật nhanh, độ chính xác cao. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều trang báo được thành lập, mức độ thông tin cung cấp đến người đọc đang ngày càng khó kiểm soát. Những tờ báo chính thống đang bảo cạnh tranh khốc liệt với các tờ báo lá cải. Chúng tôi hy vọng bạn là độc giả thông minh để lựa chọn cho mình tờ báo bóng đá đáng tin cậy nhất.

Top những tờ báo bóng đá hay nhất tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply