3 cầu thủ Manchester United nên bán ngay lập tức

Nhiều người cho rằng Manchester là câu lạc bộ bóng đá Anh đã từng thành công vang dội tại thời điểm này lại đang “tan rã” dần. Cả đội bóng không còn chơi ở thiên hướng tấn công như những gì lịch sử đã ghi lại nữa.

Nếu bạn là người hâm mộ bóng đá, hâm mộ Man Utd thì chắc chắn sẽ rất dễ thấy được các tiền đạo của họ đang bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn, còn hậu vệ cũng để không ít bàn thắng lọt qua khung thành. Theo những chuyên gia bóng đá tại thời điểm này cũng đều cho rằng hiện nay không có hợp đồng chuyển nhượng nào của họ có thể tạo nên đột phá trong mùa giải này. Cũng vì những giải thuyết này mà nhiều người cho rằng Man Utd sẽ cần phải giải phóng một số hợp đồng để kiếm thêm một số tiền lớn cho một hợp đồng chất lượng vượt trội. Nếu phải lựa chọn, thì 3 cầu thủ dưới đây có nguy cơ phải nói lời tạm biệt cao nhất với câu lạc bộ.

Matteo Darmian

Anh là cầu thủ bóng đá đã chơi tốt ở Torino, nên trước khi ký hợp đồng mua lại cầu thủ này, cả những người quản lý cũng đều được kỳ vọng rằng Darmian sẽ làm nên một điều kỳ diệu tại United khi anh được ký hợp đồng với Louis Van Gaal. Tuy nhiên, cầu thủ bóng đá người Ý này đã không thể phát triển thêm khả năng của mình kể từ khi anh gắn bó với Manchester United.

Mặc dù Darian có ít tác động đến câu lạc bộ, nhưng vẫn được xem là một trong những hậu vệ cánh tốt nhất của Italia. Ngay tại thời điểm chưa quá mức đi xuống, đặc biệt Darian đang được các câu lạc bộ hàng đầu như Juventus và Napoli quan tâm. Theo nhiều chuyên gia bóng đá, Manchester United nên tận dụng điều này và bán cầu thủ để tài trợ cho các bản hợp đồng khác chất lượng hơn.  Việc càng trì hoãn nó sẽ làm giảm giá trị của anh trên thị trường chuyển nhượng năm nay.

Phil Jones

Manchester United đã lựa chọn cầu thủ bóng đá Phil Jones với một bản hợp đồng chuyển nhượng không hề nhỏ với hi vọng anh sẽ là người đi cùng câu lạc bộ và giúp cả đội có thể phá được kỷ lục tốc độ di chuyển trên sân. Thế nhưng thực tế lại khắt khe hơn những gì mà huấn luyện viên của Man Utd đã kỳ vọng.

Phil Jones từng có một khoảng thời gian ấn tượng khi bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, thậm chí dưới thời Alex Ferguson anh còn thất vọng về người quản lý của mình. Trong hành trình chinh phục đỉnh cao của bóng đá chuyên nghiệp, anh cũng là người từng phải đối mặt với nhiều trấn thường trên sân cỏ, điều này đã cản trở bước tiến của anh không ít. Trong suốt thời gian gắn bó với Man Utd anh không để lại ấn tượng nào đặc biệt cho đội bóng. Đó cũng là một trong những lý do anh có khả năng bị bán đi để thay thế bằng một hợp đồng chất lượng hơn.

Ander Herrera

Ander Herrera là một trong những bản hợp đồng đầu tiên của Louis Van Gaal tại Manchester United. Trước đó chàng cầu thủ bóng đá này từng có được một phong độ tốt thi đấu rất tốt tại Athletic Bilbao. Herrera đã từng cạnh tranh đỉnh điểm với Paul Scholes. Ông thậm chí còn được coi là người kế nhiệm Iniesta với đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha đã để quá nhiều thất bại trong việc gây ấn tượng với các fan của Manchester United. Những lần ra sân thi đấu gần đây không hề để lại ấn tượng gì đồng thời cũng không có một chút đột phá mới nào cả. Tuy vậy, Herrera vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Manchester United cho đến khi Mourinho ký hợp đồng với Matic năm ngoái.

Cơ hội của Herrera đã bị giảm đi không chỉ thành tích mà còn về phong độ thi đấu. Minh chứng rõ nhất đó là anh không có tên trong danh sách tham dự giải bóng đá World Cup cuối cùng của đội bóng quốc gia Tây Ban Nha. Ngoài ra thời gian anh thi đấu ở Premier League cũng bị hạn chế. Nhiều người đang cho rằng, Manchester United có thể bị cám dỗ bán anh anh đi để nhường chỗ cho một hợp đồng với tên tuổi lớn hơn.

Việc cầu thủ của Manchester United có bị bán hay không vẫn còn phải chờ mùa chuyển nhượng mùa đông tới đây. Trong thời điểm hiện tại tất cả vẫn chỉ là suy đoán từ phía các chuyên gia bóng đá, từ phía người hâm mộ câu lạc bộ này dựa trên tình hình thực thế về phong độ cũng như thành tích ra sân thi đấu trong thời gian gần đây.

Trên thực tế, không chỉ riêng gì câu lạc bộ bóng đá Manchester United mà thực trạng này cũng gặp ở nhiều câu lạc bộ khác trong làng bóng đá thế giới. Có những cầu thủ túc cầu rất thành công ở câu lạc bộ cũ nhưng lại không có cơ duyên với “gia đình” mới. Đây chính là lý do nhiều cầu thủ đã từng chơi cho nhiều câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp của mình, có những người lại chỉ chung thủy với một câu lạc bộ. Việc phong độ thi đấu bị suy giảm sẽ bị đào thải đây cũng là điều mọi người chơi bóng đều hiểu rất rõ, nên tự bản thân nỗ lực là yếu tố tất yếu.

3 cầu thủ Manchester United nên bán ngay lập tức
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply